Bảo hành chính hãng

Với cam kết tất cả sản phẩm bán ra đều là hàng chính hãng (100% authentic) Tiệm sẽ bảo hành chính hãng trọn đời sản phẩm. Dù bạn sử dụng 1 đến 2 năm sau, nếu như bạn kiểm tra sản phẩm mà Tiệm và website giay2hand bán ra không phải chính hãng, Tiệm có trách nhiệm hoàn tiền và nhận lại sản phẩm dù tình trạng có ra sao.

Bảo hành sử dụng

Cam kết đổi sản phẩm sau 24h sử dụng lần đầu, nếu phát sinh mua không vừa size, lỗi bung keo, bể sole hoặc rách upper…(Lưu ý không hỗ trợ hoàn tiền)

Bảo hành sử dụng cho 30 ngày đầu khi khách hàng mua sản phẩm giày cũ hoặc giày mới của Tiệm. Không áp dụng cho trường hợp cố ý tháo, custom hoặc va chạm mạnh với sản phẩm. Không áp dụng với chương trình sale hủy diệt.

Kể từ sau 30 ngày sử dụng, nếu giày có dấu hiệu hở hoặc chết keo thì Tiệm sẽ hỗ trợ dán hoặc gửi đến nơi chuyên sửa chữa giày. (Khách chịu phí)

Luôn cam kết và bên cạnh khách hàng. Khi có vấn đề xảy ra, các bạn chỉ cần nhấn vào nút tin nhắn ở trang chủ website và gửi những yêu cầu hoặc khiếu nại để Tiệm hỗ trợ giải quyết.

INBOX ở fanfage https://www.facebook.com/tiemgiaycusaigon