Nhận ký gửi giày chính hãng

Vì tình hình dịch bệnh tại Việt Nam cũng như các nước kéo dài, cho nên ảnh hưởng không ít đến vấn đề nhập hàng 2hand chính hãng của Tiệm. Do đó, event đặc biệt “Nhận ký gửi giày chính hãng” sẽ mở đầu cho tháng 6.

Đây là cơ hội để Tiệm có thể hỗ trợ các bạn thanh lý những đôi sneaker chính hãng mà các bạn không sử dụng hoặc ít dùng tới. Tuy nhiên, Tiệm cũng có các điều kiện cụ thể cần để sản phẩm đáp ứng được các tiêu chí của Tiệm như:

Sau khi đã đạt đủ 3 yếu tố trên, tóm gọn là đôi giày ký gửi phải chính hãng và còn sử dụng tốt thì các bạn hãy xem qua phí ký gửi của Tiệm nhé:

Quy trình ký gửi:

  • Đầu tiên các bạn cần gửi hình ảnh chi tiết sản phẩm vào tin nhắn của fanpage ký gửi riêng: https://www.facebook.com/ori.saigon/
  • Sau đó, Tiệm sẽ check lần 1 sản phẩm qua hình ảnh (ảnh chi tiết, tem, lót giày, chỉ may…) , nếu như ok Tiệm sẽ đồng ý để các bạn mang qua ký gửi trực tiếp, hoặc gửi hàng nếu như bạn ở xa. Các bạn gửi đầy đủ thông tin cho Tiệm ở phần inbox luôn nhé. (tên, sđt, stk, email, địa chỉ…)
  • Các bạn sẽ là người ra quyết định về giá bán sản phẩm dựa theo giá thị trường và tình trạng (condition) của sản phẩm sau khi tham khảo mức phí của Tiệm.
  • Sau khi nhận sản phẩm, Tiệm sẽ có trách nhiệm trưng bày, post thông tin của sản phẩm để bán. Thời gian nhận ký gửi là 60 ngày kể từ lúc nhận.
  • Nếu như Tiệm không bán được, thì sau 60 ngày Tiệm sẽ liên hệ và hoàn trả lại sản phẩm cho bạn mà không mất phí nào. Nếu như bán được, sau 7 ngày khách hàng của Tiệm sử dụng và check hàng không vấn đề gì, Tiệm sẽ liên hệ và chuyển khoản cho bạn số tiền đã trừ phí ký gửi như đã cam kết.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>