NIKE DUNK / SB DUNK 2nd

Có lẽ đối với những bạn đam mê với sneaker, không ai là không biết đến dòng sản phẩm Nike Dunk / Sb Dunk huyền thoại. Ra mắt vào những năm 1985 với kiểu thiết kế của 1 đôi giày chơi bóng rổ, tuy nhiên đôi giày này dần được sử dụng cho bộ môn trượt ván (skateboarding) hơn là chơi bóng. 

Đến năm 2002, Nike đã chính thức ra mắt sản phẩm SB DUNK phát triển thêm rất nhiều công nghệ như Zoom Air để tập trung riêng cho thị trường giày dành riêng cho các skater vô cùng tiềm năng. Không những thế, những đôi Nike Dunk / SB Dunk dần trở thành một biểu tượng về thời trang hiphop cực kỳ thịnh hành lúc đó và streetstyle cho đến tận bây giờ.

 

Tiệm Giày Cũ Sài Gòn là cửa hàng giày chính hãng chuyên cung cấp dòng giày NIKE DUNK / SB DUNK và SB chính hãng đã qua sử dụng. Qua mỗi đợt hàng, Tiệm luôn cam kết mang đến rất nhiều phiên bản giày và phối màu độc lạ mà bạn không thể tìm đâu khác tại Việt Nam. Cùng chiêm ngưỡng BST NIKE DUNK / SB DUNK trong đợt hàng giày 2hand thứ 2 trong năm 2020 ( tháng 3 – 4 )

 

 

 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>